PHỦ GẦM ĐEN 1Lit - 6114

Thông tin kỹ thuật

Tên Tiếng Anh: Underbody Protection, black

Mã sản phẩm: 6114

Underseal, black là hỗn hợp dung môi bao phủ dạng sệt, thành phần gốc là nhựa tổng hợp cho hiệu quả che phủ tối ưu.

300.000₫
Số lượng:
Mua ngay

Đặc Điểm
Sản phẩm không chứa nhựa đường, hàm lượng cao chất chống ăn mòn và các dung môi có thành phần gốc là cao su và nhựa dẻo nên có tính đàn hồi vĩnh viễn, giúp bảo vệ gầm xe không bị trầy xước do đá văng, chống ồn. Sau khi lớp phủ gầm khô hoàn toàn sẽ dính chặt vào gầm xe (kể cả bề mặt sơn hay nhựa PVC), bảo vệ gầm xe chống lại quá trình lão hóa, rỉ sét, ăn mòn, lớp phủ có tính đàn hồi tốt nên không bị giòn gãy cả trong thời tiết lạnh giá.

Ứng dụng

Phủ gầm đen được sử dụng trên bề mặt các bộ phận của xe như ngưỡng cửa, khung xe, đối diện phía trước và phía sau tấm khung xe, khung gầm xe và các bộ phận cấu thành thân xe, tạo thành lớp bảo vệ chống lại sự tác động của đá văng và ăn mòn của muối mặn, hơi ẩm.
Phủ gầm đen không thích hợp phủ lên các bộ phận có tính đàn hồi.

Sử dụng:

Bề mặt cần được vệ sinh sạch sẽ trước khi xịt. Loại bỏ hết các vết bẩn, rỉ sét, chất nhờn, dầu mỡ, bụi bặm trên toàn bề mặt và để khô ráo. Hỗn hợp phủ gầm xám sẽ kết dính tối ưu khi bề mặt được làm nhẵn trước. Sau đó sử dụng súng phủ gầm (mã 6219) để tiến hành xịt.

Lắc mạnh chai trước khi sử dụng. Không mở nắp khi không sử dụng để tránh hỗn hợp bị khô.

Lưu ý:

- Không xịt lên các chi tiết chuyển động hoặc bộ phận nóng như các trục truyền động, động cơ máy, hộp số, trục chính, ống thoát khí, bộ xúc tác và hệ thống thắng đĩa...
- Súng xịt phủ gầm khi bị nghẹt có thể bị nổ, vì vậy cần tuân theo hướng dẫn để sử dụng đúng cách. Vệ sinh súng sau khi sử dụng.
- Sau khi lớp phủ hoàn thành, có thể sơn lên bề mặt (bằng các loại sơn thông dụng hiện có trên thị trường) sau 1 giờ đối với lớp sơn mỏng, 3 giờ đối với lớp sơn dày,
- Cho phép sấy khô bằng nhiệt (hồng ngoại hay lò sấy) ở 60°C mà không gây phồng rộp hay nứt gãy lớp phủ.
- Lớp phủ dày không nên phun trong một lần duy nhất. Thông thường nên áp dụng phun 4 lớp. Với mỗi lớp phủ gầm được phun lên thêm, lớp lót sẽ càng bền hơn.

Mã hàng      Màu     Dung tích      Đóng gói

  6114            Đen        1 lit               12 chai

Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất

Danh mục đang cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0918 800 332