CHAI XỊT MẠCH ĐIỆN LIQUI MOLY - 3110

Thông tin kỹ thuật

Tên Tiếng Anh: Electronic Spray

Mã sản phẩm: 3110

Chai xịt mạch điện Liqui Moly là loại dầu dạng xịt được tổng hợp hoàn toàn, tương thích với các loại nhựa và được tạo ra để sử dụng cho mạch điện trên xe và các hệ thống điện khác.

150.000₫

Công dụng

Vệ sinh và duy trì kết nối tốt giữa các tiếp điểm, phần kết nối điện như jack cắm, các thiết bị đầu cuối, đèn, cầu chì, máy phát điện hay hệ thống điện khởi động.

Giảm sự bám bụi và giảm sự tích tụ độ ẩm ở vị trí mạch điện, giúp hạn chế thấp nhất các tổn thất hay sự cố về điện có thể xảy ra.

Dạng dầu được phát triển với công thức tổng hợp hoàn toàn, hiệu quả tẩy rỉ sét cao và an toàn với các chất liệu nhựa, bạn hoàn toàn có thể thực hiện quy trình tại nhà.

Cách dùng:

Xịt trực tiếp Electronic Spray 3110 lên các bộ phận, linh kiện, sau đó để khô khoảng 10 phút trước khi kết nối linh kiện với nguồn điện. Nếu mạch điện bị rỉ sét quá nặng, cần vệ sinh loại bỏ rỉ sét bằng khăn hay bàn chải trước khi tiến hành xịt để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Mã hàng                Dung tích                Đóng gói                  

    3110                     200ml                        6 chai

 

Về thương hiệu Liqui Moly:

Công ty Liqui Moly GmbH được thành lập tại thành phố Ulm (Đức) năm 1957. Hiện nay Liqui Moly là thương hiệu dầu nhớt động cơ phổ biến nhất tại Đức. Liqui Moly đã sản xuất hơn 4000 sản phẩm dầu nhớt, phụ gia, bảo dưỡng chăm sóc, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trên hàng trăm quốc gia, trong đó tại Việt Nam có hơn 100 sản phẩm. Liqui Moly luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới với chất lượng và độ tin cậy tuyệt đối.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0918 800 332
zalo