NHỚT LIQUI MOLY MOLYGEN NEW GENERATION ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN CAR OF THE YEAR 2024.

NHỚT LIQUI MOLY MOLYGEN NEW GENERATION ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN CAR OF THE YEAR 2024.

Thứ Hai, 22/04/2024 - LIQUI MOLY VIỆT NAM

Liqui Moly là thương hiệu dầu động cơ nhập khẩu phổ biến nhất tại Đức. Trong nhiều năm, các giải thưởng như “THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU” hay “THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT” đã phản ánh danh tiếng xuất sắc của chúng tôi đối với cả chuyên gia và người tiêu dùng cuối cùng tại Đức.

 

Hình 1: Những giải thưởng của Liqui Moly từ năm 2011-2024.

 

Tối 29/3/2024 vừa qua, Lễ công bố kết quả “XE CỦA NĂM 2024” đã được diễn ra tại Hà Nội. Sau hai giai đoạn, Ban Tổ chức (BTC) đã tìm ra 14 mẫu xe ô tô được yêu thích nhất tương ứng với 14 phân khúc và mẫu xe đạt danh hiệu “XE CỦA NĂM 2024”.

 

  Liqui Moly hân hạnh khi trở thành một trong những nhà tài trợ giải thưởng cho sự kiện. Những giải thưởng của Liqui Moly là những sản phẩm cao cấp và phù hợp cho đa số các dòng xe ô tô trên thị trường. Trong đó không thể không nhắc đến dòng nhớt thế hệ mới Molygen New Generation.

 

Hình 2: Một số sản phẩm Molygen New Generation dành cho ô tô.

 

 Molygen New Generation là một dòng nhớt cao cấp cho ô tô đang được yêu chuộng nhất hiện nay. Với chỉ số API SP và phụ gia Molygen cao cấp giúp động cơ vận hành mượt mà, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí thải đáng kể ra môi trường.

 

Hình 3: Sản phẩm Molygen New Generation 5W50 đang đổ trực tiếp vào động cơ.

 

Với công dụng giảm ma sát, chống mài mòn cao giúp tăng tuổi thọ cho cả nhớt và động cơ khi vận hành. Nhớt lập tức bôi trơn khi xe vừa khởi động, độ trễ thấp hơn so với những dòng nhớt khác trên thị trường.

 

  Nắm bắt được nhu cầu thị trường của khu vực Đông Nam Á, Liqui Moly cũng đã cho ra mắt dòng nhớt Molygen Scooter chuyên biệt dành riêng cho xa tay ga. Với cả 2 phân loại chỉ số độ nhớt là SAE 5w30 và SAE 10W40, chỉ số API SN Plus cao nhất kết hợp thêm nhiều phụ gia cao cấp và phụ gia Molygen đặc biệt giúp xe vận hành êm ái, tăng tốc mượt mà hơn so với các dòng nhớt thông thường.

 

Hình 4: Sản phẩm Molygen Scooter 10W40 và 5W30.

 

Và nhằm mục đích thuận tiện hơn cho việc tra cứu thông tin kỹ thuật, hạn sử dụng và số lô của sản phẩm, Liqui Moly cũng  đã cho ra mắt mã QR được in trực tiếp trên nắp sản phẩm. Từ đó, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình thông qua những thông số khi quét mã QR.

 

Hình 5: Mã QR trên nắp sản phẩm Liqui Moly.

 

Chúng tôi hy vọng rằng, trong tương lai gần tất cả sản phẩm Liqui Moly tại thị trường Việt Nam sẽ đều có mã QR được in trực tiếp để đảm bảo sự tiện lợi nhất cho người tiêu dùng.    

 

  Việc chọn đúng xe, đúng nhớt và đúng nơi mua hàng uy tín sẽ đem lại cho bạn một cảm giác an toàn và đáng tin cậy khi lái xe trên mọi cung đường.

Thảo luận về chủ đề này